Tin Tức

Hoằng Đạt - Sản Phẩm Ưu Việt

Hoằng Đạt – nền tảng phát triển của những sản phẩm ưu việt.

Thứ Tư, 22/6/2016 16:54 GMT+7

(PLO) - Với tiêu chí luôn đặt sự chân thành và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, mong muốn đem đến cho mọi người các dòng sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất vì sức khoẻ cộng đồng, công ty Hoằng Đạt đã và đang khẳng định khuynh hướng kinh doanh nổi trội với đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm. 

 

 

 

 

Được thành lập từ năm 2009, Công Ty TNHH MTV TM DV Hoằng Đạt được biết đến là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm hàng đầu Việt Nam. 

Công ty đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến. Hiện tại các dòng sản phẩm đang có mặt tại một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia. 

Giải thưởng top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, Hoằng Đạt đã để lại được những ấn tượng nhất định trong lòng người tiêu dùng bằng những chứng nhận như sự khẳng định về một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty: Chứng chỉ Top 10 Hàng Chính Hiệu Thương Hiệu Chính Hãng năm 2014 , giải thưởng Top 300 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014 và giải Sản Phẩm Uy Tính- Chất Lượng- An Toàn Vì Sức Khoẻ Người Tiêu Dùng năm 2015. 

Giải thưởng thực phẩm uy tín, chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng

Trong thời đại phát triển ngày nay, cuộc sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, thực tế lại đặt ra một câu hỏi: đời sống ngày càng được nâng cao, vậy tại sao các bệnh viện lại ngày càng trở nên quá tải, con người bệnh ngày một nhiều, tỉ lệ ung thư và những căn bệnh quái ác ngày càng gia tăng? Cứ 1 phút là có người chết vì bệnh tiểu đường, ung thư, hay cao huyết áp ? Hàng ngày hàng giờ ta luôn nghe các phương tiện truyền thông, báo chí nói về vấn đề môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn. Vậy làm thế nào chúng ta thoát khỏi tình trạng này ?  

Chứng chỉ top 10 thương hiệu chính hãng

Giải pháp duy nhất là nâng cao hệ miễn dịch và đào thải độc tố bên trong cơ thể ra ngoài. Biết được điều quan trọng đó nên Công Ty TNHH TMV TM DV HOẰNG ĐẠT đã cho ra đời những dòng sản phẩm với nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe mọi người từ sâu bên trong nhằm hướng đến một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Nguồn: http://baophapluat.vn/ban-can-biet/hoang-dat-nen-tang-phat-trien-cua-nhung-san-pham-uu-viet-280326.html